น้ำใจผู้บริจาค

           

    ดิฉันไปร่วมงานฌาปนกิจศพ อจ.เตือนใจ ศรีมารุต ครูของดิฉันที่วัด ยาง อ่อนนุช เมื่อวันที่ 27 ม.ค 2551พบว่าที่วัดมีแม่และลูกสุนัขจำนวนมากก็ได้สอบถามพระเจี๊ยบที่เป็นพระที่เมตตาสัตว์และหาอาหารมาเลี้ยงทุกวัน ท่านบอกว่าน่าหนักใจคนนำสุนัขมาปล่อยแต่ยังไม่มีใครมาควบคุมการเกิดจึงทำให้มีการเพิ่มจำนวนทำให้เกิดภาระหนักขึ้นเกินกำลังที่พระจะดูแล

 
    ดิฉันก็ได้เกิดความคิดขึ้นมาในทันทีว่าอยากจะช่วยแบ่งเบาภาระของพระและช่วยเหลือสัตว์ในวัดโดยทำหมันและฟื้นฟูสุขภาพสัตว์ทั้งหมด ส่วนลูกก็จะหาบ้านให้อยู่ตามแนวทางการทำงานของกลุ่ม SOS ดิฉันจึงได้ปวารณากับพระว่าจะเริ่มงานทำหมันสุนัขตัวแม่ทั้งหมดและขอให้อุทิศบุญกุศลแด่ อจ. เตือนใจ
 

    และดิฉันต้องขอขอบคุณ ร้านขายหนังสือแมมมอธชั้นใต้ดินศูนย์การค้าแฟชั่นไอแลนด์ที่ให้ SOS วางกล่องบริจาค  ในการเปิดกล่องบริจาคครั้งที่ 1 ได้เงินจำนวน
5588 บาทจะเป็นปัจจัยในการขับเคลื่อนการทำงานเพื่อจัดระเบียบสัตว์ในวัดยาง ขอให้ผลบุญกุศลจงมีแก่ทุกๆท่านที่บริจาคทุนทรัพย์ช่วยสัตว์ยากไร้ในวัดยางโดยทั่วกันค่ะ

 
    กลุ่ม SOS ไม่มีนโยบายรับเงินบริจาคไปเก็บสะสม แต่มีนโยบายเป็นสื่อกลางให้ผู้เมตตาสัตว์ได้ช่วยกันช่วยเหลือสัตว์ โดยรับเงินบริจาคทั้งหมดไปจัดการช่วยเหลือสัตว์ตามเจตนาของผู้บริจาค
 
    ร้าน แมมมอธแสดงเจตนารมณ์ช่วยเหลือสัตว์โดยตั้งกล่องรับบริจาคเพื่อช่วยโครงการ การคุมกำเนิด ฟื้นฟูสุขภาพ ฉีดยาป้องกันพิษสุนัขบ้า วัคซีนป้องกันโรค รักษามะเร็งเพศในสุนัขเร่ร่อน
 
    กลุ่ม SOS จึงจะนำเงินทั้งหมดจากกล่องรับบริจาคนี้ไปดำเนินการดังกล่าวทันทีและโปรดติดตามอ่านผลการดำเนินการดังกล่าวประมาณทุกๆ 3 เดือนค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
      
manmot